SẮT V LỖ ĐA NĂNG CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

SẮT V LỖ ĐA NĂNG CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

Sắt V lỗ Anh Khoa xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách sản phẩm : Sắt V lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM.

 

Sắt V lỗ Anh Khoa chuyên cung cấp các sản phẩm về kệ sắt V lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM cho cá nhân và các doanh nghiệp.

 

Kệ sắt V lỗ Anh Khoa được sử dụng để chứa đựng nhiều loại mặt hàng hàng hóa tài liệu khác nhau với ưu điểm dễ dàng tháo ráp, linh họat trong kích thước giữa các mâm kệ.

 

 

Kệ sắt V lỗ Anh Khoa thông thường dùng các trụ bằng sắt V lỗ Anh Khoa : V 3cm x 3cm, V 4cmx 4cm, V 3cm x 5cm, V 4cm x 6cm, V 4cm x 8cm. Mâm kệ linh hoạt có thể sử dụng mâm tole sơn tĩnh điện, mâm ván ép công nghiệp, mica, kiếng … Khoảng cách cách tầng tùy theo nhu cầu chứa đựng hồ sơ, tài liệu, hàng hóa khác nhau …

 

 

Điều đặc biệt sản phẩm sắt V lỗ Anh Khoa đã được phun sơn tĩnh điện chống gỉ sét được nhiều năm. Kệ sắt V lỗ Anh Khoa được lắp đặt với kích cỡ theo nhu cầu của khách hàng, không bụi bặm, dễ dàng tháo dỡ di chuyển qua những nơi có thể tháo rời, ráp lại thay đổi một cách dễ dàng.

 

Sắt V lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM rất thuận tiện cho việc bố trí, sắp xếp hồ sơ văn phòng công ty, cửa hàng, kho hàng hoá cho cty, xí nghiệp, cửa hàng tạp hoá, ki-ốt gọn gàng sạch đẹp.

 

Các kích cỡ chiều dài một cây sắt V lỗ Anh Khoa bao gồm : 2m, 2. 4m, 3m. Kích cỡ la sắt V lỗ Anh Khoa là 3m.

 

Qua quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng đổi mới sản phẩm cũng như phong cách phục vụ để phù hợp hơn đến với khách hàng kệ sắt V lỗ Anh Khoa ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do nhu cầu quản lý hồ sơ tài liệu hàng hóa, quản lý kho bãi.

 

Sắt V lỗ Anh Khoa cung cấp các loại kệ Sắt V Lỗ kích thước lớn nhỏ, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, kệ sắt V lỗ Anh Khoa, kệ đa năng được nhiều người ưu chuộng và là sản phẩm tiêu thụ mạnh của thị trường.

 

Vui lòng liên hệ Sắt V lỗ Anh Khoa để biết bảng giá chi tiết.

Trả lời