8. HƯỚNG DẪN LÀM KỆ TRỒNG RAU BẰNG SẮT V LỖ ĐA NĂNG

#TinTucSatVLoAnhKhoa

#HướngDẫnLàmKệTrồngRauBằngSắtVLỗĐaNăng

Bước 1:

+ Trước khi lắp đặt kệ sắt V lỗ đa năng thì bạn phải xác định được nhu cầu của mình, bạn cần làm kệ sắt V lỗ đa năng kích thước thế nào (dài bao nhiêu ? rộng bao nhiêu ? cao bao nhiêu ? mấy tầng ?), số chậu bạn muốn trồng. Sau khi xác định chính xác rồi bạn mới nên đi mua nguyên vật liệu.

+ Chiều dài của kệ sắt V lỗ đa năng trồng rau sạch thông thường nên tính theo chiều rộng của chậu trồng rau sạch, như vậy sẽ giúp bạn đặt được nhiều chậu trồng rau hơn. Nếu bạn muốn di chuyển kệ sắt V lỗ đa năng để làm vệ sinh, quét dọn … trong quá trình chăm sóc rau sạch thì bạn có thể lắp đặt thêm bánh xe để kéo đi cho thuận tiện.

Bước 2:

+ Khi đã xác định xong vị trí số chậu muốn trồng, cũng như đánh dấu kích thước của kệ sắt V lỗ đa năng muốn lắp đặt bằng thước. Sau đó bạn tiến hành lắp ghép các thanh sắt V lỗ đa năng vào tầng dưới cùng với nhau bằng ốc bát.

+ Sau khi xong các công đoạn lắp ráp thanh sắt V lỗ đa năng bên trên, ta tiến hành lắp ráp bánh xe lên khung tầng dưới của kệ sắt V lỗ đa năng. Có thể lắp 4 bánh, 6 bánh, 8 bánh … tùy theo chiều dài của kệ sắt V lỗ đa năng. Lắp bánh xe theo hình chữ nhật chia đều ra 4 góc và các bánh ở giữa nếu nhiều hơn 4 bánh xe. Tiến hành lắp từng bánh xe vào chỗ đã đánh dấu phần khung dưới kệ sắt V lỗ đa năng. Sau khi lắp thì đẩy khung sát vào tường để lắp phần cột của kệ sắt V lỗ đa năng.

+ Tiếp tục lắp 1, 2, 3, 4 … cột tùy theo nhu cầu của bạn. Ở giữa những cột này bạn chia thành nhiều tầng. Thông thường trồng rau chỉ 3 tầng là đủ ăn rồi. Quan trọng nhất bạn phải lắp tầng đúng vị trí đã đánh dấu trên thanh cột để tránh tình trạng bên cao bên thấp làm lệch kệ sắt V lỗ đa năng.

Bước 3:

+ Tiến hành lắp đặt nốt các phần còn lại, lắp ghép ốc bát vào các góc vuông của kệ một cách chắc chắn, sau đó đến các cột và tầng của kệ là xong.

+ Sau đó tiến hành cân chỉnh kệ sắt V lỗ đa năng cho ngay ngắn rồi bắt đầu siết ốc. Chú ý là do nhiều ốc bát nên có thể bạn sẽ siết thiếu ốc. Do vậy bạn nên siết cẩn thận từng phần để đảm bảo độ chắc chắn của kệ sắt V lỗ đa năng.

+ Siết toàn bộ ốc xong bạn lắp chân nhựa (nếu có) vào các chân trụ. Nếu kệ sắt V lỗ đa năng của bạn dùng bánh xe thì bỏ qua phần này.

+ Để tránh bị hoen gỉ, bạn nên sơn trần trên bề mặt sắt V lỗ đa năng thêm một lớp sơn chống rỉ sét ngay tại các góc vuông & chỗ ghép nối sau khi lắp xong là được. Tiến hành theo đúng trình tự trên là bạn đã có ngay cho mình một kệ trồng rau, cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình rồi.

+ Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm thực tế sẽ giúp cho bạn đọc có thể lựa chọn hoặc tự làm cho mình những kệ sắt V lỗ đa năng trồng rau sạch đẹp mắt, vững chắc, có giá trị cao.

Với lợi thế là một trong những đơn vị cung cấp mặt hàng sắt V lỗ đa năng có nhiều năm kinh nghiệm, SẮT V LỖ ANH KHOA chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ điều gì cần hỗ trợ nhé :

– Website : www.satvloanhkhoa.com / www.satvlo.vn

– Điện thoại : 0898.086.050 – 0919.803.110 – 0989.044.330

– Email : satvloanhkhoa@gmail.com

– Zalo / Telegram / Viber / Skype : 091.980.31.10

– Kênh youtube : www.youtube.com/c/SắtVlỗAnhKhoa

– Google maps : Sắt V lỗ Anh Khoa

Khung sắt V lỗ Anh Khoa làm giàn trồng rau

#satvlo

#kesatvlo

#satvloanhkhoa

#kesatvloanhkhoa

Call Now Button