7. ƯU / NHƯỢC ĐIỂM CỦA SẮT V LỖ ĐA NĂNG DÙNG TRỒNG RAU TRÊN SÂN THƯỢNG

#TinTucSatVLoAnhKhoa

#ƯuNhượcĐiểmCủaSắtVLỗĐaNăngDùngTrồngRauTrênSânThượng

Hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Nhiều người không tin dùng những thực phẩm được bày bán tại chợ, siêu thị, … và luôn tìm cách tự tạo thực phẩm sạch cho chính mình bằng cách trồng rau trong thùng xốp, khay nhựa … Tuy nhiên, những thành phố lớn, đất chật người đông thì chỗ ở đã không đủ thì tìm chỗ trồng rau sạch là một vấn đề nan giải. Để có thể trồng rau sạch mà vẫn tiết kiệm diện tích nhà ở thì chúng ta nên sử dụng ngay kệ sắt V lỗ đa năng. Bởi các ứng dụng đa dạng của sắt V lỗ đa năng có thể làm giàn trồng trên sân thượng, treo tường … và thêm nữa là sắt V lỗ đa năng có giá rẻ hơn so với những loại khác mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Trước khi bắt đầu làm vườn rau nho nhỏ cho cả nhà dùng thì chúng ta cùng tìm hiểu về các ưu, nhược điểm của loại kệ sắt V lỗ đa năng dùng để trồng rau sạch này nhé.

1. Ưu điểm của kệ sắt V lỗ đa năng

– Kệ sắt V lỗ đa năng được làm theo tầng nên có thể tận dụng được khoảng không ở trên, tiết kiệm được rất nhiều diện tích trồng rau sạch và dễ dàng lắp ghép với vài thao tác vô cùng đơn giản.

– Kệ sắt V lỗ đa năng giúp bạn để được nhiều chậu nhựa trồng rau trên kệ với thiết kế nhiều tầng giúp bạn giảm được tối đa chi phí đầu tư khi bạn muốn làm qui mô lớn.

– Có thể thiết kế theo kiểu dạng bậc thang, dạng nhiều tầng hay dạng treo tường, … nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi các cây đều được cung cấp ánh sáng mặt trời đầy đủ, giúp cho sự quang hợp cây xanh phát triển tốt & ổn định.

– Thêm nữa là các loại kệ sắt V lỗ đa năng còn có thể sử dụng các khay trồng rau ốp tường giúp tận dụng các khoảng không gian trên cao gần tường trồng rau và hoa.

– Đem lại cho gia đình bạn một không gian xanh tươi, có tính thẩm mỹ cao với thiết kế gọn gàng khoa học theo ý muốn của bạn.

2. Nhược điểm của kệ sắt V lỗ đa năng

– Mặc dù tiết kiệm được diện tích trồng rau, nhưng độ cao các tầng phải được đảm bảo, nếu các kệ sắt V lỗ đa năng này không có đủ độ cao giữa các tầng thì nhiều rau trồng chậu tầng dưới sẽ có rất ít ánh sáng chiếu vào.

– Vì vậy, bạn cần phải lưu ý bố trí các khay trồng rau cho hợp lý. Cách bố trí như thế nào thì bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau (Google, bạn bè, người than, các chuyên gia …). Ví dụ : tầng dưới cùng nên tận dụng để trồng rau mầm, rau ăn lá nên để các tầng trên. Nếu không rau của bạn sẽ bị vàng lá, phát triển kém, chưa kể nếu mùa mưa mà gieo hạt nhiều còn gây tình trạng thối gốc.

– Các kệ sắt V lỗ đa năng này được lắp ghép bằng ốc vít thì sẽ rất tốn thời gian (cân chỉnh cho thẳng & siết ốc) và không được chắc chắn như kệ sắt hàn.

Với lợi thế là một trong những đơn vị cung cấp mặt hàng sắt V lỗ đa năng có nhiều năm kinh nghiệm, SẮT V LỖ ANH KHOA chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ điều gì cần hỗ trợ nhé :

– Website : www.satvloanhkhoa.com / www.satvlo.vn

– Điện thoại : 0898.086.050 – 0919.803.110 – 0989.044.330

– Email : satvloanhkhoa@gmail.com

– Zalo / Telegram / Viber / Skype : 091.980.31.10

– Kênh youtube : www.youtube.com/c/SắtVlỗAnhKhoa

– Google maps : Sắt V lỗ Anh Khoa / Kệ sắt V lỗ Anh Khoa

Khung sắt V lỗ Anh Khoa chứa khay nhựa trồng rau sạch dùng V 3×5 dày 2mm

#satvlo

#satvloanhkhoa

#kesatvloanhkhoa

Call Now Button