6. NHẬN DIỆN KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG CHẤT LƯỢNG

#TinTucSatVLoAnhKhoa

#NhậnDiệnKệSắtVLỗĐaNăngChấtLượng

Kệ sắt V lỗ đa năng chất lượng trên thị trường rất nhiều bao gồm sản phẩm chính hãng, sản phẩm gia công và thậm chí cả kệ sắt V lỗ đa năng cũ tân trang. Nếu không trang bị kiến thức về phương pháp nhận diện kệ sắt V lỗ đa năng kém chất lượng, rất có thể bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo mua nhầm những loại kệ sắt V lỗ đa năng giá thành cao, tuổi thọ thấp và xuống cấp nhanh trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn mua kệ sắt V lỗ đa năng là một trong các bước quan trọng không thể bỏ qua đối với một nhà kinh doanh lúc khởi đầu mở cửa hàng. Các sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng trên thị trường hiện tại có mẫu mã, màu sắc cũng như kiểu dáng vô cùng đa dạng và phong phú. Bên cạnh kệ sắt V lỗ đa năng chính hãng mang chất lượng cao thì cũng xuất hiện rất nhiều kệ sắt V lỗ đa năng cũ tân trang, hàng giả – có hình dạng tương tự như những sản phẩm chính hãng mới và thậm chí còn dán cả nhãn mác thương hiệu nổi tiếng. Nếu không tự trang bị kiến thức về phương pháp nhận biết kệ sắt V lỗ đa năng nhái thì chắc chắn bạn sẽ là một nạn nhân nữa của những nhà cung cấp làm ăn gian dối.

1. Nguyên liệu sản xuất sắt V lỗ đa năng :

Các dòng kệ sắt V lỗ đa năng kém chất lượng thường được sản xuất bằng máy móc truyền thống và thực hiện trên dây truyền kỹ thuật cũ trước đây. Chất liệu tôn dùng để sản xuất mâm kệ đều là tôn không rõ nguồn gốc. Thân kệ được làm từ những mẫu sắt vụn, sắt tái chế nên dễ nhanh hỏng trong điều kiện môi trường ẩm ướt. Các sản phẩm như vậy lúc đưa vào sử dụng trong cửa hàng rất nhanh bị gỉ sét dính vào hàng hóa, gây mất an toàn, mất vệ sinh cũng như ảnh hưởng mỹ quan của siêu thị, cửa hàng, kho hàng hóa.

Thêm nữa là độ dày của sắt không giống như báo giá. Ví dụ :

– Báo giá sắt V lỗ đa năng dày 2mm nhưng khi đo thực tế khoảng 1.8mm

– Báo giá sắt V lỗ đa năng dày 1.5mm nhưng khi đo thực tế khoảng 1.3mm

2. Màu sắc kệ sắt V lỗ đa năng :

Phần lớn kệ sắt V lỗ đa năng nhái đều có quy trình chế tạo rất thủ công, thiết kế không chuyên nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên không có kinh nghiệm và tay nghề thấp. Trong giai đoạn gia công tẩy kim loại cho sản phẩm không được thực hiện kỹ nên màu sắc của kệ sắt V lỗ đa năng không trong (sạm đen). Hơn nữa, dùng những dòng tôn nhái và không rõ xuất xứ để làm mâm kệ thì sản phẩm thường có bề mặt sần sùi, hay bị cong vênh, méo mó và biến dạng khi bày hàng hóa lên kệ.

3. Lớp sơn lót :

Một đặc điểm nữa giúp nhận biết kệ sắt V lỗ đa năng kém chất lượng là những sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng không sử dụng lớp sơn lót để làm chất kết dính giữa lớp mạ kẽm và lớp sơn bên ngoài. Do đó, lúc gia công phủ sơn tĩnh điện, lớp sơn bên ngoài sản phẩm sẽ bị xước và bong tróc nhanh chóng.

+ Tóm lại :

Với ba đặc điểm nhận biết ở trên, bạn có thể căn cứ vào đó để tránh mua nhầm kệ sắt V lỗ đa năng kém chất lượng cho siêu thị, văn phòng, kho hàng hoặc shop buôn bán của mình. Bạn cũng cần tìm đến một nhà cung cấp chuyên nghiệp như SẮT V LỖ ANH KHOA để có thể mang những sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng chất lượng nhất, kiểu dáng phù hợp với xu thế bán hàng hiện đại nhất. Chế độ bán hàng sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều với quyết định của mình.

Với lợi thế là một trong những đơn vị cung cấp mặt hàng sắt V lỗ đa năng có nhiều năm kinh nghiệm, SẮT V LỖ ANH KHOA chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ điều gì cần hỗ trợ nhé :

– Website : www.satvloanhkhoa.com / www.satvlo.vn

– Điện thoại : 0898.086.050 – 0919.803.110 – 0989.044.330

– Email : satvloanhkhoa@gmail.com

– Zalo / Telegram / Viber / Skype : 091.980.31.10

– Kênh youtube : www.youtube.com/c/SắtVlỗAnhKhoa

– Google maps : Sắt V lỗ Anh Khoa

#satvlo

#kesatvlo

#satvloanhkhoa

#kesatvloanhkhoa

Call Now Button