5. CÔNG DỤNG CỦA KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG

#TinTucSatVLoAnhKhoa

#CôngDụngCủaKệSắtVLỗĐaNăng?

Kệ sắt V lỗ đa năng là một trong những loại kệ kho hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khác với kệ kho hàng trung tải và kệ kho hàng tải nặng dùng để chứa các loại hàng hóa có tải trọng lớn thì kệ sắt V lỗ đa năng lại thuộc loại kệ kho trọng tải nhẹ. Do đó, kệ sắt V lỗ đa năng phù hợp để lưu trữ những sản phẩm trọng lượng nhẹ được sử dụng tại các thư viện, nhà trường, nhà sách, các văn phòng công ty doanh nghiệp, các kho hàng kinh doanh online như giày dép, túi xách, linh kiện điện thoại …

1. Tại sao nên dùng kệ sắt V lỗ đa năng :

– Kệ sắt V lỗ đa năng đươc thiết kế trên mặt tôn dày gồm nhiều tầng chứa hàng hóa. Thông thường số tầng kệ sắt V lỗ đa năng tùy vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Với thiết kế đa năng nên kệ sắt V lỗ đa năng tối ưu được diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng …

– Sử dụng kệ sắt V lỗ đa năng giúp khách hàng tận dụng được không gian trống ở phía trên, tiết kiệm được chi phí mở rộng hay cải tạo mặt bằng vì khả năng lưu trữ được nhiều hàng hóa. Kệ sắt V lỗ đa năng giúp hàng hóa được bảo quản tốt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

– Kệ sắt V lỗ đa năng lắp ráp có cấu tạo bằng sắt V lỗ đa năng có thể sử dụng trong nhiều năm, không lo bị cong vênh, mối mọt như kệ gỗ, chuột gián tấn công trong quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được sơn tĩnh điện chống gỉ sét nên kệ sắt V lỗ đa năng không bị gỉ sét, bong sơn hay mài mòn do điều kiện thời tiết.

– Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, dễ dàng trong việc quản lí.

– Lưu trữ hàng hóa trên kệ sắt V lỗ đa năng khô ráo, thoáng mát, hạn chế các tác nhân gây hại như chuột, gián, ẩm mốc, mối mọt tấn công, mang đến lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

– Hàng hóa được phân bố thành từng khu vực riêng theo từng loại sản phẩm rất khoa học, gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm. Người dùng có thể thiết kế thêm những tấm biển chỉ dẫn, ghi chú từng loại hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian khi sắp xếp và tìm kiếm.

– Kệ sắt V lỗ đa năng có mặt bằng mâm sắt dễ điều chỉnh khoảng cách các tầng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Toàn bộ khung sắt V lỗ đa năng liên kết bằng ốc & bát (ke) rất dễ tháo lắp và di chuyển.

– Kệ sắt V lỗ đa năng được lắp ghép bởi các tấm mâm sắt, chân kệ được cấu tạo từ sắt V lỗ đa năng bắt ốc với nhau, các bát (ke) bắt đầy đủ ở các góc của kệ sắt V lỗ đa năng. Mỗi tầng chứa hàng có thể chứa khoảng 50kg đến 150kg (tùy độ dày của mâm sắt & sắt V lỗ đa năng).

– Đặc biệt, kệ sắt V lỗ đa năng còn đa dạng về kích thước. Bên cạnh những kích thước có sẵn thì người dùng còn có thể lựa chọn những kích thước sao cho phù hợp với loại hàng hóa cần lưu trữ và diện tích kho hàng của mình.

2. Lợi ích khi sử dụng kệ sắt V lỗ đa năng :

Mặc dù có thiết kế rất đơn giản nhưng kệ sắt V lỗ đa năng lại được đánh giá là rất bền, đẹp và đem lại lợi ích rất lớn.

Kệ sắt V lỗ đa năng là sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp và linh hoạt trong việc thay đổi vị trí hay sửa đổi bổ sung.

Kệ sắt V lỗ đa năng có thiết kế nhiều tầng vững chắc giúp người dùng tận dụng được tối đa không gian và diện tích kho hàng, cửa hàng, văn phòng … và lưu trữ được nhiều hàng hóa.

Chứa hàng hóa trên kệ sắt V lỗ đa năng bạn không còn lo hàng hóa bị ướt, ẩm mốc …

Kệ sắt V lỗ đa năng rất bền, có giá trị sử dụng cao, ít bị cong vênh hay xuống cấp.

3. Sắt V lỗ Anh Khoa :

Với lợi thế là một trong những đơn vị cung cấp mặt hàng sắt V lỗ đa năng có nhiều năm kinh nghiệm, SẮT V LỖ ANH KHOA chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ điều gì cần hỗ trợ nhé :

– Website : www.satvloanhkhoa.com / www.satvlo.vn

– Điện thoại : 0898.086.050 – 0919.803.110 – 0989.044.330

– Email : satvloanhkhoa@gmail.com

– Zalo / Telegram / Viber / Skype : 091.980.31.10

– Kênh youtube : www.youtube.com/c/SắtVlỗAnhKhoa

– Google maps : Sắt V lỗ Anh Khoa / Kệ sắt V lỗ Anh Khoa

Khung sắt V lỗ Anh Khoa dùng V 4×6 dày 1.8mm
Dùng chứa hàng tại cửa hàng Anh Khoa

#satvlo

#satvloanhkhoa

#kesatvloanhkhoa

Call Now Button