4. SẮT V LỖ ĐA NĂNG LÀ GÌ ?

#TinTucSatVLoAnhKhoa

#SắtVLỗĐaNăngLàGì

1. Định nghĩa :

Sắt V lỗ đa năng là một trong những loại sắt V lỗ đa năng được sử dụng nhiều trong ngành kệ để hàng, kệ sắt V lỗ đa năng, khung sắt V lỗ đa năng …

Sắt V lỗ đa năng được ứng dụng rộng rãi. Sắt V lỗ đa năng có nhiều công dụng khác nhau nên được sử dụng rất phổ biến. Với những tính năng và đặt tính riêng biệt mà chỉ có loại sắt V lỗ đa năng có thể đáp ứng được thì chúng ta sẽ hiểu tại sao nhu cầu sử dụng loại sắt này lại cao như vậy. Qua bài viết này, chúng ta sẽ thấy rõ được công dụng, cấu tạo, mức giá của sản phẩm sắt V lỗ đa năng.

2. Nguồn gốc, cấu tạo :

Sản phẩm sắt V lỗ đa năng được thiết kế với góc vuông bo hình chữ V, được thiết kế phù hợp với nhu cầu kết nối qua các bát sắt (ke) một cách dễ dàng. Sản phẩm này còn gọi là kệ sắt V đục lỗ, thường được sản xuất tại những công ty lớn. Nguồn gốc sắt V lỗ đa năng ở Việt Nam thường là loại được nhập khẩu, hoặc từ những công ty sắt thép lớn chuyên sản xuất. Nhưng chúng giống nhau về cấu tạo vào kích thước.

3. Đặc điểm chung :

Sắt V lỗ đa năng thường có cấu tạo cứng, khả năng kết nối linh hoạt theo nhu cầu sử dụng, khả năng chịu lực tốt do đó được ứng dụng phổ biến trong ngành kệ để hàng, khung sắt V lỗ đa năng. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo do được sản xuất với công nghệ sơn tĩnh điện. Do đó, sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, hoen gỉ do tác động của môi trường.

4. Ứng dụng nổi bật :

Sắt V lỗ đa năng có thể kế nối với nhau qua bát (ke). Từ đó sắt V lỗ đa năng được ứng dụng tạo ra các kệ sắt V lỗ đa năng để hàng. Ngoài ra, sắt V lỗ đa năng còn được dùng để tạo ra các khung lắp ghép cho các công trình ngoài trời, các sự kiện lớn. Với tính cơ động cao và khả năng tái sử dụng nên càng ngày sản phẩm càng được ưa chuộng. Ngoài ra loại sắt V lỗ đa năng này có tính phổ biến cao nên dễ dàng có thể tìm kiếm ở nơi bạn sinh sống.

5. Các loại sắt V lỗ đa năng hiện nay :

Khi mua sắt V lỗ đa năng chúng ta thường không nắm được kích thước phổ biến của chúng. Sau đây SẮT V LỖ ANH KHOA sẽ liệt kê ra những loại sắt V lỗ đa năng phổ biến để người tiêu dùng có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

a. Các loại sắt V lỗ đa năng thông thường có trên thị trường là :

– V 3cm x 1cm, dày 1.5mm (đo thực tế là 3cm x 1cm, độ dày đủ)

– V 3cm x 3cm, dày 1.5mm (đo thực tế là 2.6cm x 2.6cm, độ dày đủ)

– V 4cm x 4cm, dày 1.5mm (đo thực tế là 3.6cm x 3.6cm, độ dày đủ)

– V 3cm x 5cm, dày 1.5mm (đo thực tế là 2.6cm x 4.6cm, độ dày đủ)

– V 4cm x 6cm, dày 1.8mm (đo thực tế là 3.6cm x 5.6cm, độ dày đủ)

– V 4cm x 8cm, dày 2.2mm (đo thực tế là 3.6cm x 7.6cm, độ dày đủ)

– La 6cm, dày 1.5mm (đo thực tế là 5.2cm, độ dày đủ)

b. Ngoài những dòng phổ biến này thì còn những sản phẩm như sau:

– V 3cm x 3cm, dày 2mm (đo thực tế là 2.6cm x 2.6cm, độ dày đủ)

– V 4cm x 4cm, dày 2mm (đo thực tế là 3.6cm x 3.6cm, độ dày đủ)

– V 3cm x 5cm, dày 2mm (đo thực tế là 2.6cm x 4.6cm, độ dày đủ)

– V 4cm x 6cm, dày 2mm (đo thực tế là 3.6cm x 5.6cm, độ dày đủ)

– La 3cm, dày 1.5mm (đo thực tế là 3cm, độ dày đủ)

Những dòng sắt V lỗ đa năng loại (a) là được dùng phổ biến nhất so với các dòng dòng sắt V lỗ đa năng loại (b). Do mức giá và nhu cầu của thị trường cao nên được tiêu thụ mạnh.

6. Giá sản phẩm :

Các mặt hàng sắt thép nói chung thì thường biến động theo thị trường chung của thế giới. Nên sản phẩm sắt V lỗ đa năng cũng không tránh khỏi quy luật tất yếu đó. Do đó ở mỗi thời điểm sẽ có một mức giá khác nhau. Nhưng về căn bản thì mức giá sẽ không chênh lệch quá cao. Các bạn có thể xem mức giá các loại sắt V lỗ đa năng hiện nay theo 2 link sau :

www.satvloanhkhoa.com/pages/bang-gia-sat-v-lo-da-nang

www.satvlo.vn/bang-gia

7. Kinh nghiệm khi mua sắt V lỗ đa năng :

– Nhu cầu và mục đích sử dụng : Trước khi mua hay tìm một sản phẩm nào đó bạn cần xác định rõ nhu cầu và mục đích mình mua sản phẩm. Từ đó có thể xác định được loại sắt V lỗ đa năng phù hợp nhất, tránh tình trạng lãng phí.

– Xác định số lượng : Cần đo đạc chính xác số lượng bao nhiêu để mua đủ. Giảm bớt khả năng dư thừa sản phẩm. Từ đó dự trù được kinh phí cần bao nhiêu để tính toán.

– Tham khảo giá sản phẩm trước khi mua hàng thông qua trang tìm kiếm google, các mạng xã hội … (google search : “sắt V lỗ đa năng”) hoặc qua nhiều cửa hàng khác nhau. Từ đó giúp bạn nắm được mức giá chung của sản phẩm. Tìm ra được nơi bán với mức giá hợp lý nhất, phù hợp khả năng của mình.

8. Mua sắt V lỗ đa năng ở đâu uy tín :

Để đặt mua loại sắt V lỗ đa năng đạt tiêu chuẩn và được phân phối với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi, SẮT V LỖ ANH KHOA là một đơn vị cung cấp các dòng sắt V lỗ đa năng tốt nhất. Chúng tôi chuyên bán sắt V lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM. Với nhiều năm trong lĩnh vực này bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu theo thông tin bên dưới. Được phục vụ và tư vấn khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

– Website : www.satvloanhkhoa.com / www.satvlo.vn

– Điện thoại : 0898.086.050 – 0919.803.110 – 0989.044.330

– Email : satvloanhkhoa@gmail.com

– Zalo / Telegram / Viber / Skype : 091.980.31.10

– Kênh youtube : www.youtube.com/c/SắtVlỗAnhKhoa

– Google maps : Sắt V lỗ Anh Khoa / Kệ sắt V lỗ Anh Khoa

Kệ sắt V lỗ Anh Khoa treo tường
Kích thước dài 0.6m, rộng 0.4m, cao 0.6m, 2 tầng

#satvlo

#satvloanhkhoa

#kesatvloanhkhoa

Call Now Button