2. 7 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG

#TinTucSatVLoAnhKhoa

#7ĐiềuCầnBiếtVềKệSắtVLỗĐaNăng

1 – Nhà cung cấp kệ sắt V lỗ đa năng trên thị trường rất nhiều. Nhưng để lựa chọn mua được kệ sắt V lỗ đa năng chất lượng và giá phải chăng thì không đơn giản.

Ngành kinh doanh bán lẻ phát triển mạnh, kéo theo nhu cầu sử dụng kệ sắt V lỗ đa năng tăng cao. Các nhà cung cấp kệ sắt V lỗ đa năng ồ ạt xuất hiện trên thị trường. Tất cả đều gắn mác nhà sản xuất. Vì vậy, người mua kệ sắt V lỗ đa năng khó khăn phân biệt thật giả. Hiển nhiên đối với những đơn vị là nhà sản xuất trực tiếp thì người mua kệ sắt V lỗ đa năng lúc nào cũng nhận được những giá trị cao hơn khi mua sản phẩm. Mức giá rẻ, chất lượng tốt, tư vấn nhiệt tình … & nhiều dịch vụ khác nếu mua hàng ở những đơn vị thương mại khách hàng sẽ không nhận được.

Với lợi thế là một trong những đơn vị cung cấp mặt hàng sắt V lỗ đa năng có nhiều năm kinh nghiệm, SẮT V LỖ ANH KHOA chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ điều gì cần hỗ trợ nhé :

– Website : www.satvloanhkhoa.com / www.satvlo.vn

– Điện thoại : 0898.086.050 – 0919.803.110 – 0989.044.330

– Email : satvloanhkhoa@gmail.com

– Zalo / Telegram / Viber / Skype : 091.980.31.10

– Kênh youtube : www.youtube.com/c/SắtVlỗAnhKhoa

– Google maps : Sắt V lỗ Anh Khoa / Kệ sắt V lỗ Anh Khoa

2 – Thiết kế đẹp mắt, hài hòa, bố trí dễ dàng mọi không gian

Kệ sắt V lỗ đa năng là sản phẩm được thiết kế hiện đại, với gam màu chủ đạo là xám (khách hàng có thể yêu cầu màu khác nếu muốn) nên rất mức độ hài hòa với không gian đặt kệ rất cao. Khách hàng có thể yên tâm, kệ sắt V lỗ đa năng sẽ không làm giảm tính thẩm mỹ của không gian.

3 – Thay đổi linh hoạt khoảng cách giữa các mặt kệ sắt V lỗ Anh Khoa

Với tính năng này, khách hàng sẽ chủ động trong quá trình sử dụng kệ về sau. Sự tiện dụng có thể thấy rõ nhất tại những thời điểm như khách hàng muốn thay đổi loại hàng hóa trên kệ. Không đơn giản chút nào nếu như loại kệ khách hàng sử dụng là khung cố định không thể tháo rời. Kệ sắt V lỗ đa năng để dùng sắt V lỗ Anh Khoa làm chân trụ và dùng bu lông ốc vít để liên kết chặt chẽ khung kệ với mặt kệ.

4 – Kích thước kệ sắt V lỗ Anh Khoa có thể thay đổi phù hợp với không gian mà khách hàng mong muốn

Với mỗi không gian khác nhau dù là nhỏ hẹp hay rộng rãi chăng nữa, bạn vẫn dễ dàng đặt chiếc kệ sắt V lỗ đa năng vào. Vì một bộ kệ sắt V lỗ đa năng hoàn chỉnh thường được lắp ráp từ nhiều khung kệ sắt V lỗ đa năng lại với nhau. Thật tiện dụng phải không nào !

5 – Tháo lắp, vận chuyển kệ đơn giản nhanh chóng

Khi khách hàng đặt mua tại SẮT V LỖ ANH KHOA, chúng tôi sẽ vận chuyển (có hỗ trợ tùy khối lượng hàng hóa) và lắp đặt nhanh chóng. Khách hàng có thể quan sát để ý cách lắp ráp kệ (hoặc yêu cầu hướng dẫn lắp đặt), việc này khá đơn giản. Sau này, khách hàng chủ động để nâng cấp thêm kệ hoặc rã khung kệ ra lắp lại theo ý muốn.

6 – Kệ sắt V lỗ Anh Khoa thích hợp với nhiều không gian, hàng hóa khác nhau

Đẹp trong thiết kế, kích thước lại có thể thay đổi, nên loại kệ sắt V lỗ đa năng chứa hàng chất lượng cao này dễ dàng phù hợp với nhiều loại hàng hóa chứa trên đó với tải trọng từ 50-150kg/tầng. Khách hàng có thể dùng để đồ dùng gia đình, hàng hóa trong kho, trưng bày sản phẩm ngoài các cửa hàng siêu thị hoặc để hồ sơ tài liệu trong văn phòng…

7 – Chống cháy nổ, ẩm mốc, gỉ sét. Thời gian sử dụng lâu, chi phí đầu tư ban đầu thấp

Toàn bộ khung kệ sắt V lỗ đa năng được phun sơn tĩnh điện, chống cháy nổ, ẩm mốc, gỉ sét, rất an toàn cho hàng hóa.

So với việc phải xây cất, thuê thêm kho hàng mới thì việc đầu tư vào hệ thống kệ sắt V lỗ đa năng để tận dụng không gian sẽ giảm đi nhiều chi phí đầu tư hơn.

Thêm nữa, mỗi chiếc kệ sắt V lỗ đa năng này có thời gian sử dụng rất lâu từ 10-15 năm nếu được bảo quản tốt.

Kệ sắt V lỗ Anh Khoa
Kích thước dài 2.4m, rộng 0.4m, cao 1.2m, 4 tầng

#satvlo

#satvloanhkhoa

#kesatvloanhkhoa

Call Now Button