10. 5 LƯU Ý KHI MUA KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG

#TinTucSatVLoAnhKhoa

#5LưuÝKhiMuaKệSắtVLỗĐaNăng

Ngày nay, kệ sắt V lỗ đa năng là sản phẩm không thể thiếu được trong việc lưu trữ hồ sơ văn phòng, trưng bày và lưu trữ hàng hóa. Mỗi loại kệ sắt V lỗ đa năng được sản xuất, lắp ráp ra sẽ có những chức năng sử dụng riêng.

Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị có nhu cầu mua kệ sắt V lỗ đa năng bạn cần phải biết lựa chọn kệ sắt V lỗ đa năng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình để tận dụng được tối đa công năng, lợi ích mà nó mang lại. Dựa vào những tiêu chí nào để có thể đánh giá, lực chọn được loại kệ sắt V lỗ đa năng nào phù hợp thì chúng ta cùng tham khảo nhưng lưu ý sau đây nhé.

1. Phù hợp với sản phẩm lưu trữ

Kệ sắt V lỗ đa năng Anh Khoa được thiết kế rất nhiều loại phù hợp cho việc lưu trữ riêng của từng loại sản phẩm hàng hóa ví dụ như hàng trong kho, hàng gia dụng, hàng điện máy, thực phẩm, may mặc, đồ dùng văn phòng phẩm, sách báo, hồ sơ…

Tùy vào từng loại sản phẩm hồ sơ, tài liệu, hàng hóa… mà bạn nên chọn kệ sắt V lỗ đa năng có kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế phù hợp. Nhờ đó, sẽ tận dụng tối đa tính năng, ưu điểm của sản phẩm, giúp việc sắp xếp, trưng bày hồ sơ, sản phẩm, hàng hóa gọn gàng, đẹp mắt và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo sự tiện lợi khi quản lý sản phẩm được lưu trữ trên chúng.

2. Tải trọng, kích thước phù hợp

Kệ sắt V lỗ đa năng được thiết kế có khả năng chịu được tải trọng tới 1000 kg/tầng và tùy loại sản phẩm như kệ siêu thị, kệ trung tải hay sản phẩm lưu trữ, hàng hóa trưng bày mà bạn chọn tải trọng sao cho phù hợp giúp việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu, trưng bày hàng hóa an toàn để kệ sử dụng được lâu dài. Mặt khác, bạn cũng phải lưu ý đến quy cách thiết kế kệ như chiều cao, chiều rộng, chiều dài,màu sắc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa trưng bày.

Nếu cửa hàng hay kho hàng của bạn cần dụng loại kệ có thiết kế riêng thì hãy đặt hàng với Sắt V lỗ đa năng Anh Khoa. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế kích thước kệ linh hoạt về chiều dài, rộng, cao, khoảng cách các tầng theo nhu cầu sắp xếp mỗi loại hồ sơ tài liệu,sản phẩm hàng hóa, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

3. Phù hợp với diện tích không gian

Bạn nên lựa chọn loại kệ sắt V lỗ đa năng sao cho phù hợp với không gian của nơi cần lưu trữ hay trưng bày sản phẩm của mình để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích, tạo sự thoáng đãng, lối đi rộng rãi cho cửa hàng.

Nếu mặt bằng có diện tích rộng thì bạn nên chọn loại kệ sắt V lỗ đa năng có kích thước lớn để trưng bày được nhiều hàng hóa và tạo sự quy mô cho không gian lưu trữ.

Nếu mặt bằng có diện tích nhỏ hẹp, bạn nên sử dụng loại kệ sắt V lỗ đa năng có kiểu dáng nhỏ gọn sẽ tiết kiệm diện tích mà vẫn mang lại cảm giác không gian rộng rãi.

4. Kệ sắt V lỗ đa năng được thiết kế chắc chắn

Lựa chọn sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng có thiết kế chắc chắn, độ bền cao, tải trọng tốt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mua sắm mới và mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Bạn nên chọn kệ sắt V lỗ đa năng được chế tạo bằng sắt V lỗ đa năng hoặc thép V lỗ đa năng cao cấp, có khả năng chống han gỉ, mài mòn, giúp kệ sắt V lỗ đa năng luôn bền vững theo thời gian sử dụng. Kết cấu chân trụ kệ sắt V lỗ đa năng phải chuẩn xác, các mâm phải chắc chắn, lắp đầy đủ ốc bát để giá kệ chịu được tải trọng sản phẩm, hàng hóa lớn.

5. Kệ sắt V lỗ đa năng có tính thẩm mỹ cao

Kệ sắt V lỗ đa năng ngoài tác dụng lưu trữ, trưng bày sản phẩm, hàng hóa thì nó còn cần có tính thẩm mỹ để góp phần làm nên bộ mặt của công ty, cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp vì vậy khi bạn mua hàng cũng cần chú ý đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Kệ sắt V lỗ đa năng có kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa bắt mắt, nước sơn bền đẹp sẽ tạo thêm điểm nhấn cho không gian. Bạn cũng có thể đặt hàng tại Sắt V lỗ đa năng Anh Khoa để chúng tôi thiết kế kệ cho bạn sao cho sản phẩm sử dụng đúng công năng, màu sắc phù hợp với việc trưng bày hàng hóa, sản phẩm, mang lại tính thẩm mỹ cao cho kho hàng của bạn, mang lại môi trường làm việc hiệu quả, giảm chi phí, mang lại giải pháp kinh doanh tốt cho các doanh nghiệp.

Để thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng bạn mua hãy đến với Kệ sắt V lỗ đa năng Anh Khoa chúng tôi bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Với lợi thế là một trong những đơn vị cung cấp mặt hàng sắt V lỗ đa năng có nhiều năm kinh nghiệm, SẮT V LỖ ANH KHOA chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ điều gì cần hỗ trợ nhé :

– Website : www.satvloanhkhoa.com / www.satvlo.biz

– Điện thoại : 0898.086.050 – 0919.803.110 – 0989.044.330

– Email : satvloanhkhoa@gmail.com

– Zalo / Telegram / Viber / Skype : 091.980.31.10

– Kênh youtube : www.youtube.com/c/SắtVlỗAnhKhoa

– Google maps : Sắt V lỗ Anh Khoa

#satvlo

#kesatvlo

#satvloanhkhoa

#kesatvloanhkhoa

Call Now Button