SẮT V LỖ ĐA NĂNG CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

SẮT V LỖ ĐA NĂNG CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

Cửa hàng Anh Khoa xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách sản phẩm : Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM.

Cửa hàng Anh Khoa chuyên cung cấp các sản phẩm về kệ Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM cho cá nhân và các doanh nghiệp.

Kệ Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM được sử dụng để chứa đựng nhiều loại mặt hàng hàng hóa tài liệu khác nhau với ưu điểm dễ dàng tháo ráp, linh họat trong kích thước giữa các mâm kệ.

Kệ Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM thông thường được dùng các chân trụ bằng sắt v lỗ, V 3cm x 3cm, V 3cm x 5cm, V 4cm x 4cm, V 4cm x 6cm. Mâm kệ linh hoặt có thể sử dụng mâm tôn sơn tĩnh điện, mâm ván công nghiệp, meka, kính. . . Khoảng cách các tầng kệ tùy theo nhu cầu chứa đựng các loại hồ sơ, tài liệu, hàng hóa khác nhau.

Điều đặc biệt sản phẩm Sắt V Lỗ đa năng đã được phun sơn tĩnh điện chống gỉ sét được nhiều năm. Sản phẩm Sắt V Lỗ đa năng được lắp đặt với kích cỡ theo nhu cầu của khách hàng, không bụi bặm, dễ dàng tháo dỡ di chuyển qua những nơi có thể tháo rời, ráp lại thay đổi một cách dễ dàng.

Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM rất thuận tiện cho việc bố trí, sắp xếp hồ sơ văn phòng công ty, cửa hàng, kho hàng hoá cho cty, xí nghiệp, cửa hàng tạp hoá, ki-ốt gọn gàng sạch đẹp.

Các kích cỡ chiều dài một cây Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM bao gồm : 2m, 2. 4m, 3m. Kích cỡ la Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM là 3m.

Qua quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng đổi mới sản phẩm cũng như phong cách phục vụ để phù hợp hơn đến với khách hàng Kệ Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do nhu cầu quản lý hồ sơ tài liệu hàng hóa, quản lý kho bãi.

Cửa hàng Anh Khoa cung cấp các loại Kệ Sắt V Lỗ kích thước lớn nhỏ, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, kệ Sắt V Lỗ, kệ đa năng được nhiều người ưu chuộng và là sản phẩm tiêu thụ mạnh của thị trường.

Tham khảo mẫu kệ Sắt V lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

Video giới thiệu Sắt V lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

Vui lòng liên hệ Cửa hàng Anh Khoa để biết bảng giá chi tiết.

15 thoughts on “SẮT V LỖ ĐA NĂNG CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

  1. Đào Nguyên Thiệp says:

    em muốn làm kệ để cá betta dài 3m, rộng 15cm có khoảng 3 tầng mỗi tầng cách nhau 30 cm thì hết bao nhiêu ạ. có ship k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.